Vali kéo Sky walker

 

Vali kéo Sky walker tiện lợi

Vali kéo Sky walker tiện lợi

 

Vali kéo Sky walker được nhiều người lựa chọn bởi chất lượng mà nhãn hiệu này mang tới. Một trong số đó là vali kéo Sky walker 961s là mẫu sản phẩm lâu đời bậc nhất kể từ khi mới thành lập hãng.

Vali kéo Sky walker 961s được thiết kế nhẹ nhàng với 2 ngăn phụ bên ngoài, khung cao su ép nhiệt may liền với vải dù 600D, khi sờ có cảm giác gai tay, bánh xe được thiết kế chìm trong khi cần đẩy kim loại hợp chất antimon, nhẹ, bền.
Ngoài độ dày 30cm default, vali kéo Sky walker được thiết kế thêm ngăn mở rộng giúp người dùng nới thêm dung lượng sử dụng của vali lên đến 5cm độ dày, có khóa mã như ảnh chụp mẫu sản phẩm có 2 màu chủ đạo là tím than và xám lông chuột.

 

Vali kéo Sky walker cao cấp

Vali kéo Sky walker cao cấp

 

Kích thước của vali kéo Sky walker đa dạng từ 18 inch, 20 inch, 24 inch và 28 inch với màu sắc tím than và xám cho bạn lựa chọn.

Để lựa chọn được vali kéo nói chung và vali kéo Sky walker nói riêng như mong muốn, bạn cần chú ý tới một số đặc điểm như chất liệu, cấu trúc, thanh kéo và tay cầm cũng như giá tiền của mỗi chiếc vali kéo là khác nhau.

 

Vali kéo Sky walker rộng rãi

Vali kéo Sky walker rộng rãi


Nhờ có chiếc vali kéo Sky walker mà bạn có thể dễ dàng hơn cho những chuyến đi. Mọi đồ đạc của bạn giờ đây đã được gói gọn và bạn cũng có thể thoải mái di chuyển nhờ bánh xe lăn đặc biệt của mỗi chiếc vali kéo Sky walker. Đơn giản, gọn nhẹ và dễ dàng là những gì mà chiếc vali kéo Sky walker sẽ mang lại cho bạn.


Trên đây là một số thông tin về sản phẩm vali kéo Sky walker. Nếu bạn có nhu cầu mua sắm vali kéo nói chung và vali kéo Sky walker nói riêng, hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất.


Phương Trần