0 Sản phẩm trong GIỎ HÀNG
Danh mục

Mua bán vali kéo du lịch ở tại Biên Hòa

Thị trường mua bán vali kéo du lịch ở tại Biên Hòa cũng sôi động với nhiều mặt hàng đa dạng không kém gì TPHCM và Hà Nội.

Là một vùng lân cận của TPHCM, Biên hòa cũng là nơi mua sắm nhôn nhịp với đủ các loại sản phẩm và tất nhiên là không thể thiếu các sản phẩm vali kéo. Tìm hiểu tình hình mua bán vali kéo du lịch ở tại Biên Hòa chắc chắn bạn không thể bỏ qua địa chỉ 1335 Phạm Văn Thuận Thống Nhất Biên Hòa Đồng Nai của KOS Shop.

Showroom Biên Hòa: 1335 Phạm Văn Thuận Thống Nhất Biên Hòa

Showroom Biên Hòa: 1335 Phạm Văn Thuận Thống Nhất Biên Hòa

Vali kéo Biên Hòa mang đến cho bạn những thương hiệu vali hàng đầu thế giới như Skyway (Mỹ), Ricardo Beverly Hills (Mỹ), Roncato (Ý) mang đến cho người dùng những chiếc vali kéo đẳng cấp. Đó chính là phụ kiện thời trang trong những chuyến đi và là sản phẩm hàng đầu tại các địa chỉ mua bán vali kéo du lịch ở tại Biên Hòa.

Vali vỏ nhựa cứng đẳng cấp

Là một trong những dòng vali vỏ nhựa cứng chất lượng bảo vệ tối đa hành lý bên trong, đảm bảo bạn không phải lo lắng cho những vật dụng dễ vỡ. Độ bền của vỏ vali đã được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi đến với khách hàng, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Với dạng vali bật nắp, các khớp khóa được làm từ hợp kim cao cấp, vận hành trơn tru cho các thao tác đóng mở êm nhẹ như việc mở, gấp một quyển sách.

Sản phẩm luôn được tuyển chọn nghiêm ngặt

Sản phẩm luôn được tuyển chọn nghiêm ngặt

Cho chuyến đi trọn vẹn

Không tạo cảm giác cồng kềnh hay mang vác nặng nề, với hệ thống bánh xe có sức chịu đựng cao và xoay 360 độ dễ dàng, vali kéo có thể cùng bạn di chuyển đến mọi địa hình trong trạng thái thoải mái nhất. Vali Roncato, Ricardo, Skyway được làm từ chất liệu chính siêu nhẹ cộng thêm hệ thống cần đẩy được làm từ hợp kim nhôm cao cấp , vững chắc, kết hợp nút kéo dãn các nấc kéo khác nhau chắc chắn là bạn sẽ vô cùng thoải mái khi vận chuyển hành lý. Tay cầm được lót miếng đệm mút êm ái cũng hỗ trợ một phần cho bạn cho việc đi đứng khi không còn tạo cảm giác mệt mỏi hay ê ẩm cho đôi tay của bạn nữa. Những điều này làm cho sản phẩm trở nên ưu việt và có sức hút hơn rất nhiều lần so với các dòng vali phổ biến trên thị trường. Giờ thì chắc hẳn bạn không còn sợ cảm giác mang vác nặng nề tại các bến xe, bến tàu hay sân bay...

Không gian rộng rãi cho khách hàng chọn lựa

Không gian rộng rãi cho khách hàng chọn lựa

Một địa chỉ mua bán vali kéo du lịch ở tại Biên Hòa mà bạn có thể tham khảo là KOS Shop. KOS cung cấp dòng vali Roncato, Ricardo, Skyway chính hãng đảm bảo những ưu điểm vượt trội của dòng vali thông minh. 

THƯƠNG HIỆU
messenger-icon