0 Sản phẩm trong GIỎ HÀNG
Danh mục

Mua vali kéo ở đâu tốt TPHCM

Bạn đang cần mua vali kéo đi du lịch, du học, hay đi công tác nhưng bạn không biết mua vali kéo ở đâu tốt TPHCM online?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng để bạn cho mua vali nhưng hầu hết các cửa hàng đó trưng bày hàng rất luộm thuộm, họ để vali phơi ra đường rất bụi bặm, chất lượng vali ở những nơi này không được tốt, vali không rõ nguồn gốc xuất xứ. Những nơi trong trung tâm mua sắm thì vali đẹp và chất lượng tốt nhưng giá chắc chắn cao hơn ngoài thị trường, hơn nữa sẽ rất bất tiện khi bạn phải gửi xe rồi mới đến được chỗ mua vali.

Để giải quyết các vấn đề trên, shop KOS được ra đời với các cửa hàng tọa lạc tại:

- Showroom Phú Nhuận: 102A2 Huỳnh Văn Bánh Phường 15 quận Phú Nhuận
- Showroom Tân Bình: 387 Trường Chinh Phường 14 Quận Tân Bình

+ Clip giới thiệu về Ricardo Beverly Hills (vali hàng đầu của Mỹ) (xem sản phẩm tại đây)

+ Clip giới thiệu về Roncato (vali hàng đầu của Ý) (xem sản phẩm tại đây)

Video vali kéo ở TPHCM

 

vali kéo tân bình hcm

387 Trường Chinh Phường 14 Quận Tân Bình HCM

vali kéo phú nhuận

102a2 Huỳnh Văn Bánh Phường 15 Quận Phú Nhuận

Xem thêm: kinh nghiệm cách chọn mua vali kéo đi du lịch

Các mặt hàng vali kéo tốt được trưng bày chuyên nghiệp, tất cả các sản phẩm vali đều là hàng chính hãng và phân phối độc quyền từ Mỹ, Ý, Anh bởi KOS Shop như Ricardo Beverly Hills (thương hiệu Mỹ, Bảo hành 10 năm), Skyway (thương hiệu Mỹ, Bảo hành 5 năm), Cosas United (thương hiệu Anh, Bảo hành 2 năm), Roncato (thương hiệu Ý, Bảo hành 10 năm). Vị trí cửa hàng thuận tiện cho những ai đi xe hơi và đi xe máy, chỉ cần tạt vào là giải quyết được mua vali kéo tốt ở đâu TPHCM rất tiện lợi.

Showroom vali kéo

 

vali-keo-tphcm-hbt-1

vali-keo-tphcm-hbt-2

vali-keo-tphcm-hbt-3

vali-keo-tphcm-hbt-5

vali-keo-tphcm-hbt-6

Cửa hàng có đầy đủ từ các mẫu vali kéo TPHCM giá tầm trung cũng như đến các mặt hàng vali kéo cao cấp hàng hiệu. Mẫu mã vali rất đa dạng có đầy đủ kiểu dáng, kích thước đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua vali kéo của quý khách. Tất cả vali tại KOS Shop đều được bảo hành chính hãng từ 5-10 năm.

Đối với các khách hàng mua vali kéo ở tphcm online thì chúng tôi sẽ giao hàng ngay trong ngày và thu tiền tận nơi, còn với khách ở xa thì KOS chúng tôi có giao hàng toàn quốc, quý khách ngoài TPHCM có thể xem cách thanh toán. KOS hân hạnh được phục vụ quý khách.

THƯƠNG HIỆU
messenger-icon