0 Sản phẩm trong GIỎ HÀNG
Danh mục

Mua vali kéo du lịch giá rẻ ở TPHCM Sài Gòn

Bạn đang tìm mua vali kéo du lịch giá rẻ ở đâu TPHCM Sài Gòn? Hãy đến với KOS Shop của chúng tôi, tại đây có rất nhiều mẫu vali kéo giá rẻ chính hãng mà bạn có thể yên tâm tin dùng. Các bạn có thể đến với địa chỉ của KOS tại:

- Showroom Quận 3: 397 Hai Bà Trưng phường 8 quận 3, TPHCM
- Showroom Tân Bình: 387 Trường Chinh Phường 14 Quận Tân Bình

==> xem sản phẩm vali kéo giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán rất nhiều loại vali du lịch giá rẻ có giá rất tốt dưới 1 triệu đồng, nhưng chất lượng không tốt dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười khi ở sân bay như gẫy cần, rách vali, vali không chịu được tải trọng tốt. Quả là bạn không muốn điều này ảnh hưởng đến chuyến đi chơi du lịch của gia đình mình rồi nhé. Ngoài ra, những vali này hoàn toàn không có chế độ bảo hành tốt gây phiền phức cho bạn rất nhiều.

Nắm được tình hình này, KOS Shop với hệ thống phân phối vali chuyên nghiệp đã cố gắng mang đến cho bạn những mẫu vali giá rẻ chính hãng như Skyway hàng chính hãng từ Mỹ và có chế độ bảo hành tới 5 năm toàn cầu giúp bạn yên tâm về chất lượng và chế độ hậu mãi từ KOS Shop. Các bạn có thểm tham khảo thêm thông tin vali Skyway giá rẻ sau đây:

+ Clip giới thiệu về Skyway (vali của Mỹ có giá dưới 2 triệu đồng - bảo hành 5 năm) (xem sản phẩm tại đây)

vali giá rẻ hcm nimbus xanh

 

Vali Skyway Nimbus xanh lá 6 tấc

vali giá rẻ hcm oasis tím

Vali Skyway Oasis tím 5 tấc

vali kéo giá rẻ hcm nimbus xám

Vali Skyway Nimbus Xám 6 tấc

vali giá rẻ hcm oasis xanh

Vali Skyway Oasis 5 tấc xanh dương

==> xem sản phẩm vali kéo giá rẻ

Lưu ý bổ ích cho bạn: Có rất nhiều bạn đang tìm kiếm mua vali giá rẻ và quan tâm đến giá, nhưng lại không quan tâm đến chất lượng nó như thế nào. Điều này rất nguy hiểm khi đi mua hàng. Các bạn nên vừa quan tâm chất lượng và giá cả. Đừng mua vali du lịch giá rẻ quá vì tiền nào thì của nấy.

Xem sản phẩm: vali kéo du lịch giá rẻ
Khi các bạn mua vali kéo du lịch giá rẻ ở TPHCM Sài Gòn, hãy đến với KOS Shop để mua một chiếc vali chính hãng giá tốt nhất. Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi miễn phí cho nội thành TPHCM.

- Một vài hình ảnh showrooms của KOS tại TPHCM:

 

vali kéo quận tân bình

387 Trường Chinh Phường 14 Quận Tân Bình HCM

vali kéo phú nhuận

397 Hai Bà Trưng phường 8 quận 3, TPHCM

THƯƠNG HIỆU
messenger-icon