0 Sản phẩm trong GIỎ HÀNG
Danh mục

Nên mua vali 2 bánh hay 4 bánh

Với những người muốn mua sắm vali để đi du lịch, họ thường có băn khoăn về việc nên mua vali 2 bánh hay 4 bánh. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc giống như vậy, hãy cùng xem những gơi ý ngay sau đây.

Nên mua vali 2 bánh hay 4 bánh là câu hỏi khá quen thuộc đối với các khách hàng có nhu cầu sử dụng vali. Để có được quyết định phù hợp, chúng ta phải có một chút hiểu biết về loại vali đó.

1. Vali kéo 2 bánh

Nên mua vali 2 bánh hay 4 bánh thì phù hợp với nhu cầu mua sắm

Nên mua vali 2 bánh hay 4 bánh thì phù hợp với nhu cầu mua sắm

Đúng như tên gọi, loại vali 2 bánh chỉ có 2 bánh được gắn vào phần phía sau của vali. Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp loại vali này vì chúng tương đôi đơn giản, gọn nhẹ.

Kiểu dáng đơn giản của vali 2 bánh

Kiểu dáng đơn giản của vali 2 bánh 

Một đặc điểm của loại vali 2 bánh là bánh xe của chúng được gắn chìm, chỉ hở 1/3 bánh xe nên khi được sử dụng trong nhiều địa hình khác nhau thì chúng có được độ bền cao vì có thể tránh các tác động vật lý từ bên ngoài. Nói chung loại vali kéo này có một độ bền tốt phù hợp với những khách hàng mong muốn sử dụng sản phẩm thật lâu dài. Nhưng lại có nhược điểm là khi hành lý nặng, sẽ là một khó khăn cho bạn vì khi kéo vali, lực sẽ dồn vào tay bạn giúp bạn không thoải mái và mỏi tay khi sử dụng.

2. Vali kéo 4 bánh

Tuy nhiên, loại vali kéo 4 bánh cũng tạo nên những trải nghiệm rất thích thú cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Chính điều này đã khiến cho những gợi ý về việc nên mua vali 2 bánh hay 4 bánh ngày càng trở nên khó khăn cho mọi người hơn bao giờ hết.

Vali 4 bánh với nhiều ưu điểm cho việc sử dụng

Vali Cosas United 4 bánh với nhiều ưu điểm cho việc sử dụng 

Vali 4 bánh là những chiếc vali có 4 bánh trở lên. Đa phần những chiếc vali này đều có kiểu dáng vô cùng thời thượng, bắt mắt. Nổi bật trong các dòng vali 4 bánh chính là loại vali Ricardo Beverly Hills (Mỹ), Skyway (Mỹ), Roncato (Ý),Cosas United cao cấp. Bạn hãy tham khảo qua một vài mẫu vali 4 bánh Cosas United tại KOS Shop để cảm nhận được sự tinh tế trong từng thiết kế của nhãn hàng vali uy tín này.

Vali 4 bánh Cosas United kiểu dáng hợp thời trang

Vali 4 bánh Cosas United kiểu dáng hợp thời trang 

Nếu như để sử dụng vali 2 bánh, bạn chỉ có một lựa chọn là dùng cần kéo chiếc vali để di chuyển chúng. Thì đối với loại vali 4 bánh, bạn còn có thể đẩy chúng đi mà không cần dùng đến cần kéo. Điều này là một ưu điểm khiến khách hàng rất thích thú với vali 4 bánh. Bởi lẽ, trong những chuyến đi, hành lý của mọi người đem theo rất nhiều khiến vali trở nên nặng, nếu như chỉ trông mong vào việc kéo chúng đi bằng sức từ cánh tay thì sẽ khiến chúng ta khá vất vả. Thay vào đó, chỉ cần đẩy nhẹ về một hướng là 4 bánh xe của chiếc vali đã tự động dịch chuyển một cách mượt mà.

Nhưng chắc hẳn bạn sẽ lại lo lắng vì vali 4 bánh lại có nguy cơ gãy bánh cao vì khi vali bị quăng sẽ va chạm mạnh, bạn hãy an tâm điều này vì các dòng vali hiện đại hiện nay, 4 bánh xe đều chịu tác động rất tốt. Nhưng nếu bạn muốn chắc chắn hơn bạn có thể tham khảo dòng vali Flexi của Cosas United với chức năng có thể tháo lắp bánh xe dễ dàng, giúp bạn an tâm hơn khi đi máy bay mà không sợ bị gãy bánh xe. Tham khảo sản phẩm tại đây.

Cosas United Flexi tháo lắp bánh xe dễ dàng

Vali 4 bánh di chuyển dễ dàng mượt mà

Vali 4 bánh di chuyển dễ dàng mượt mà 

Hy vọng với một vài thông tin nhỏ trên đây cũng có thể giúp bạn có câu trả lời cho riêng mình về việc nên mua vali 2 bánh hay 4 bánh. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng của KOS Shop để được tư vấn thêm về mong muốn sở hữu vali của mình và chiêm ngưỡng tận mắt về loại vali Ricardo, Skyway, Roncato, Cosas United cao cấp vừa được nhắc đến trong bài chia sẻ này.

>> xem sản phẩm: vali kéo 4 bánh xe

THƯƠNG HIỆU
messenger-icon