Kích thước vali du lịch 

Trong xã hội ngày nay, khi mà áp lực công việc ngày càng nhiều thì đi du lịch trở thành một nhu cầu thiết yếu cho tất cả mọi người. Tuy nhiên ngay cả những người đi du lịch thường xuyên cũng gặp phải khó khăn khi lựa chọn vali sao cho phù hợp. Và trong bài viết này, valikeo.org sẽ giúp các bạn lựa chọn kích thước vali du lịch thật phù hợp nhé.

Kích thước vali du lịch với vali loại lớn

Kích thước vali du lịch với vali loại lớn 


Kích thước vali du lịch đóng vai trò hết sức quan trọng trong chuyến hành trình của mình, vì nếu vali quá to sẽ rất cồng kềnh và vướng víu, còn vali quá nhỏ lại không đủ chỗ chứa cho đống hành lý của mình…Vậy phải làm sao đây?
Theo kinh nghiệm của valikeo.org và những người đã từng đi du lịch nhiều nơi, thì khi trước khi mua vali bạn nên cân nhắc xem địa điểm mà mình đi du lịch và thời gian đi kéo dài bao lâu. Nếu du lịch ngắn ngày, thì nên chọn vali cỡ trung, kích thước 52 x 35x 26 cm, nếu có trẻ em đi cùng thì chọn vali có cần kéo, kích thước 60 x 42 x 25cm là phù hợp nhất. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm một chiếc túi xách tay hay balo tùy theo nhu cầu của mình nhé.

Kích thước vali du lịch với nhiều sự lựa chọn

Kích thước vali du lịch với nhiều sự lựa chọn 


Còn nếu chuyến du lịch của bạn kéo dài lâu hơn và ở xa, thì tốt nhất nên chọn loại vali lớn có kích thước 60 x 42 x 25cm và một vali xách tay có kích thước khoảng 48 x 40 x 25cm hoặc sử dụng loại vali có cần kéo lớn hơn, chiều dài từ 80cm trở lên. Nên chọn loại vali có thể nới rộng phần nắp bên trên để có thể tăng thể tích sử dụng khi cần, nhất là khi đi du lịch cần phải mua nhiều quà về cho người thân, bạn bè.

Kích thước vali du lịch với nhiều loại khác nhau

Kích thước vali du lịch với nhiều loại khác nhau 


Chọn kích thước vali du lịch phù hợp sẽ giúp cho chuyến đi của mình tiện lợi và đơn giản hơn. Valikeo.org chúc các bạn có những chuyến đi thật sự thoải mái và bổ ích với chiếc vali thích hợp nhất nhé.